banner top

Á quân 1 Mai Thu Hương: Tài năng âm nhạc Việt - điểm nhấn vòng chung kết Sao Mai toàn quốc 2022

Giành Á quân 1 tại cuộc thi “Tài năng âm nhạc Việt” năm 2021, Mai Thu Hương là một trong những giọng ca sáng giá lọt vào vòng chung kết Sao Mai toàn quốc năm 2022.

Cô gái trẻ sinh năm 1999 tại Tuyên Quang nổi bật với phong cách âm nhạc “biến hóa” liên tục, để lại trong lòng khán giả những ấn tượng không thể nào quên về giọng ca đặc biệt này.

Tại cuộc thi “Tài năng âm nhạc Việt”, Mai Thu Hương ghi điểm với khán giả bởi là ca sĩ trẻ nhưng lại có khả năng thể hiện duyên dáng các ca khúc thuộc dòng dân gian. Nhiều khán giả và các nhà chuyên môn đều bất ngờ vì giọng ca dày dặn của cô ca sĩ trẻ. Theo dõi cách cô xử lý ca từ, luyến láy trong từng giai điệu mới thấy hết được tài năng của nữ ca sĩ thuộc thế hệ GenZ đầy sáng tạo này.

Á quân 1 Tài năng âm nhạc Việt – điểm nhấn vòng chung kết Sao Mai toàn quốc 2022 - 1

Mai Thu Hương sau khi giành giải Á quân 1 dòng nhạc dân ca, trữ tình tại cuộc thi “Tài năng âm nhạc Việt năm 2021”.

Đến với vòng chung kết Sao Mai toàn quốc năm nay, Mai Thu Hương xuất hiện hoàn toàn khác biệt, đầy màu sắc với phong cách âm nhạc lôi cuốn. Nữ ca sĩ luôn sáng tạo, nỗ lực "biến hình" liên tục qua từng ca khúc tham gia dự thi.

Trong đêm thi thứ nhất, Mai Thu Hương chọn thể hiện một ca khúc về tình yêu. Với ca khúc này, nữ ca sĩ truyền tải trọn vẹn cảm xúc của một cô gái trẻ thơ ngây, hết lòng vì người mình yêu.

Kết thúc phần trình diễn trong đêm đầu tiên của vòng chung kết Sao Mai lần này, Mai Thu Hương vẫn còn rưng rưng và bật khóc sau phần thi của mình. Cô gái trẻ cho biết, để có được những cảm xúc tốt nhất khi trình bày ca khúc này, cô phải tìm hiểu rất kỹ về các tác phẩm trước khi biểu diễn.

Á quân 1 Tài năng âm nhạc Việt – điểm nhấn vòng chung kết Sao Mai toàn quốc 2022 - 2

Mai Thu Hương – SBD 04 biểu diễn trong đêm thi đầu tiên với bản kết hợp giữa ca khúc “Con gà rừng” (trích trong điệu Chèo “Súy Vân giả dại”) và ca khúc “Chờ chàng”.

Trong đêm thi thứ hai, Mai Thu Hương, tiếp tục mang đến cho khán giả màn trình diễn xuất sắc với một tác phẩm mới của nhạc sĩ Minh Dương với tên gọi “Má lúm đồng tiền”. Không còn là một cô gái "ngây dại" vì tình như trong bài hát thứ nhất, lần này, Mai Thu Hương hóa thân thành cô sơn ca núi rừng, nhí nhảnh, đáng yêu.

Á quân 1 Tài năng âm nhạc Việt – điểm nhấn vòng chung kết Sao Mai toàn quốc 2022 - 3

Mai Thu Hương trong đêm thi thứ hai với ca khúc “Má lúm đồng tiền”.

Dù đã từng dự thi ở nhiều cuộc thi trước nhưng đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đến với một cuộc thi âm nhạc mang tầm cỡ quốc gia như Sao Mai. Khi lọt đến vòng chung kết toàn quốc, nữ thí sinh trẻ cho biết cô cảm thấy rất may mắn và sẽ tiếp tục cố gắng thể hiện tốt nhất có thể trong tất cả các sân chơi âm nhạc hiện tại và sau này.

Vòng chung kết Sao Mai toàn quốc 2022 diễn ra 4 đêm thi tại thành phố cảng Hải Phòng. Đánh giá về chất lượng các thí sinh trong mùa giải năm nay, đại diện BTC cuộc thi nhận định: “Chất lượng thí sinh các vòng khu vực năm nay đều có sức trẻ, sự tươi mới, các em đều có đầu tư về kỹ thuật, giọng hát, hình thức biểu diễn, lựa chọn bài hát mới sáng tạo.

Với sự nghiêm túc như vậy, hứa hẹn những đêm diễn vòng Chung kết Sao Mai 2022 tại Hải Phòng sẽ hấp dẫn và làm vừa lòng những người yêu mến giải Sao Mai suốt 25 năm qua”.

theo vtc

Các Tin liên quan

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton scarf replica replica chanel wallet borse false louis vuitton napoli hermes evelyne replica Replica chanel fake louis vuitton wallet chanel tasche fake replica Jordan 4 chanel sunglasses replica replica goyard juste un clou replica louis vuitton imitate kaufen taschen aus der türkei online kaufen cartier love ring replica louis vuitton backpack replica gucci backpack replica chanel wallet replica louis vuitton denim bag dupe high quality louis vuitton replicas canada Portafoglio louis vuitton imitazioni louis vuitton messenger replica fake louis vuitton belt louis vuitton turkei online fake dior saddle bag bracelet love Cartier replique chanel wallet replica cartier love bracelet replica louis vuitton bumbag replica imitazioni borse dior louis vuitton duffle bag replica gucci replica louis vuitton backpack replica Replica chanel backpack fake lv man bag Louis Vuitton Replica scarpe louis vuitton imitazioni chanel imitazioni louis vuitton sling bag replica chanel replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl replica gucci shoes fake louis vuitton wallet Louis Vuitton Taschen replica louis vuitton sling bag replica LOUIS VUITTON sunglasses replica Louis Vuitton wallet replica van cleef replica chanel backpack replica louis vuitton wallet replica louis vuitton messenger bag replica