banner top

Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh: Hội đồng Họ Mai Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc công việc năm 2022

Ngày 07/01/2023, tại Hà Nội, Hội đồng Họ Mai Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2023.

Thường trực Họ Mai Việt Nam tổng kết cuối năm
 

Dù sát Tết nguyên đán, công việc bận bịu nhưng các thành viên từ Nam ra Bắc đều về dự họp đông đủ trong không khí ấm cúng, cởi mở nhưng nghiêm túc và trí tuệ.

Tham dự cuộc họp có Ông Mai Văn Ninh, Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam; Thượng tướng Mai Quang Phấn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Mai Việt Nam; GS. TSKH Vũ Minh Giang, Chủ tịch Họ Vũ Việt Nam và các Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam, cùng các thành viên trong Ban Thường trực Ban Liên lạc Họ Mai Việt Nam. 

Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh: Thường trực Họ Mai Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc công việc năm 2022

Phát biểu tại cuộc họp Ông Mai Văn Ninh, Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam đã nhấn mạnh, "Trong năm qua Hội đồng Họ Mai Việt Nam đã đồng lòng, đoàn kết, thống nhất tổ chức triển khai được nhiều nội dung công việc quan trọng. Đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu họ Mai Việt Nam, sau đại hội đã lan toả tới họ Mai các tỉnh thành trên cả nước, có nhiều họ Mai ở địa phương kiện toàn thành lập, kiện toàn...Thường trực Họ Mai đã có nhiều cuộc thăm và làm việc với các họ Mai địa phương...

Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh: Thường trực Họ Mai Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc công việc năm 2022
Tại Hội nghị, các thành viên đã đóng góp ý kiến cho tổng kết hoạt động năm 2022 của Hội đồng một cách nhiệt huyết và trách nhiệm với mong muốn họ Mai Việt Nam luôn giữ vững đoàn kết, phát huy tinh thần Đại hội họ Mai Việt Nam lần thứ nhất không ngừng phát huy truyền thống quý báu để liên tục phát triển bền vững.


Hội nghĩ đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm qua về việc triển khai Nghị quyết Đại hội, đánh giá những tồn tại, khó khăn và đề ra giải pháp hoạt động năm 2023 được hiệu quả, ngày càng thiết thực và bổ ích.

 

Thường trực Họ Mai Việt Nam tổng kết cuối năm
 

Chủ tịch Hội đồng họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh đã biểu dương những cá nhân, tổ chức đã tích cực trong hoạt động dòng họ, chia sẻ khó khăn với các ban liên lạc các tỉnh thành, động viên nâng cao hơn nữa công tác kết nối dòng họ, khắc phục khó khăn tiến tới đại hội họ Mai các tỉnh thành, từng bước kiện toàn hệ thống tổ chức họ Mai Việt Nam. Báo cáo tổng kết cũng đánh giá hoạt động của các Ban, của ban liên lạc họ Mai các tỉnh, thành.  

 Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh: Thường trực Họ Mai Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc công việc năm 2022
Hội nghị cũng đã thống nhất phương hướng hoạt động năm 2023, trong đó việc tổ chức gặp mặt các nhân vật tiêu biểu họ Mai Việt Nam năm 2023 sẽ là điểm nhấn.


Hội nghị của Thường trực Hội đồng họ Mai Việt Nam đã thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, vui tươi và thắt chặt tình đoàn kết.

Mai Anh Đào 

Các Tin liên quan