banner top
Tham vọng tỷ đô của “ông trùm” năng lượng Mai Văn Huế

Tham vọng tỷ đô của “ông trùm” năng lượng Mai Văn Huế

Khởi sự từ ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, truyền tải, phân phối điện năng và xây dựng các công trình điện đến 500kV, Tân Hoàn Cầu Group của ông Mai Văn Huế sớm bén duyên với điện gió, rồi loạt dự án trong lĩnh vực năng lượng sạch.

CEO Mai Trường Giang: Dấn thân khởi nghiệp công nghệ

CEO Mai Trường Giang: Dấn thân khởi nghiệp công nghệ

Với giới khởi nghiệp, anh Mai Trường Giang là một cái tên khá quen thuộc. Có mặt trong danh sách “30 Under 30” đầu tiên do Forbes Việt Nam bình chọn từ năm 2015, Mai Trường Giang gây dựng nên hàng loạt thương hiệu có độ nhận biết cao tại thị trường Việt Nam, từ Chewy Junior, Otoke Chicken, và sau nữa là Chef Station. Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong ngành F&B, 12 năm qua, anh luôn được xem là “cánh chim đầu đàn” của phong trào khởi nghiệp thế hệ 8x. Tuy nhiên, không vì điều đó mà CEO trẻ này hài lòng với bản thân và dừng lại ở đó.

Doanh nhân Mai Hữu Tín

Doanh nhân Mai Hữu Tín

Cần xác định rõ như thế này: Khi đó tôi là phiên dịch tiếng Anh chính của Sobexim. Do Sobexim là doanh nghiệp nhà nước lớn nhất của tỉnh Sông Bé lúc đó nên tôi được tham gia phiên dịch khi lãnh đạo tỉnh tiếp khách nước ngoài, đi công tác ở nước ngoài, hoặc khi lãnh đạo trung ương về làm việc và có làm việc với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trên địa bàn tỉnh.

1 2 3 Tiếp