banner top
HĐHM Bình Định trao bằng MAI TỘC TINH HOA và quà do Hội đồng họ Mai Việt Nam  tặng

HĐHM Bình Định trao bằng MAI TỘC TINH HOA và quà do Hội đồng họ Mai Việt Nam tặng

Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2024 tại thành phố  Quy Nhơn tỉnh Bình Định, trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, được sự ủy quyền của thường trực HĐHMVN, TTHĐHM Bình Định cùng Thường trực BLL họ Mai TP Quy Nhơn đã đến tư gia của các cụ: Mai Kỳ Trân thượng thọ 106 tuổi; Mai Xuân Chương thượng thọ 101 tuổi; Mai Khắc Minh thượng thọ 100 tuổi để trao bằng MAI TỘC TINH HOA và quà do Hội đồng họ Mai Việt Nam tặng.

Họ Mai Trọng ở Xã Đào viên, Quế võ, Bắc Ninh  Lễ Tế cụ Mai Trọng Tang và trao quà tết cho các ông bà trên 70 tuổi

Họ Mai Trọng ở Xã Đào viên, Quế võ, Bắc Ninh Lễ Tế cụ Mai Trọng Tang và trao quà tết cho các ông bà trên 70 tuổi

Ngày 31/01/2024 (tức 21/12 năm Quý Mão), tại nhà thờ Họ Mai Trọng ở Xã Đào viên, Quế võ, Bắc Ninh có tổ chức 2 sự kiện quan trọng: đó là Lễ Tế cụ Mai Trọng Tang, Cụ đã hiến đất, tu tạo và xây dựng Nhà thờ Họ Mai Trọng cách đây gần 300 năm trước. Cụ có nhiều công đức, cống hiến cho dòng Họ Mai Trọng. Chi Họ Mai Trọng có lịch sử gần 600 năm với truyền thống khoa bảng với 4 Cụ Tiến sĩ giúp việc cho các Vua ở các triều đại Nhà Lê, Nhà Mạc.

Hội đồng Họ Mai Huyện Nga Sơn, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2023

Hội đồng Họ Mai Huyện Nga Sơn, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2023

Sáng ngày 24/01/2024 (tức ngày 14/12 năm Quý Mão) tại Nhà khách Đền thờ Thần tổ Mai An Tiêm - xã Nga Phú - huyện Nga Sơn - Tỉnh Thanh Hóa. Hội đồng Họ Mai Huyện Nga Sơn, nhiệm kỳ 2023-2028 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ năm 2024. Ông Mai Ngọc Huấn - UV Hội đồng Họ Mai Tỉnh Thanh Hóa - Chủ tịch Hội đồng Họ Mai huyện Nga Sơn Chủ trì hội nghị.

Vì dòng họ Mai: Đoàn kết, Phát triển, Thịnh vượng

Vì dòng họ Mai: Đoàn kết, Phát triển, Thịnh vượng

Năm 2023 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu họ Mai Việt Nam lần thứ I, được sự đồng tâm nhất trí của đông đảo và con cô bác trong họ, với sự nhiệt tình tâm huyết trách nhiệm của các ông, bà trong hội đồng, Ban liên lạc họ mai ở các địa phương, với sự điều hành phối hợp công tác của Hội đồng họ Mai Việt Nam nên đã đạt kết quả quan trọng đáng mừng:

1 2 3 4 5 Tiếp Cuối