banner top

Họ Mai Việt Nam kêu gọi ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái với tinh thần “quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh”,

Trong thời gian qua, các chi Họ Mai Việt Nam trên cả nước đã đồng lòng, đoàn kết, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh và vượt qua dịch bệnh Covid-19. Trong đó, tiêu biểu có anh Mai Anh Đức đã từng bệnh nhân COVID-19 số 687 tại thành phố Đà Nẵng.

Sau khi xuất viện, anh lập tức triển khai dự án sản xuất và cung cấp nước sát khuẩn miễn phí cho các cơ sở chống dịch. Từ khi dự án 687 ra đời đến nay, "Team 687" do anh Mai Anh Đức thành lập đã sản xuất trăm ngàn lít nước sát khuẩn, mấy chục buồng khử khuẩn và máy khử khuẩn phun sương, giá trị hàng trăm triệu đồng trao tặng miễn phí cho các bệnh viện trong thành phố Đà Nẵng.

Nhóm cũng đã huy động vật tư y tế chuyển ra Hải Dương khi dịch bùng phát tại tỉnh này. Hiện tại khi tình hình Đà Nẵng đã ổn định, nhóm đã kêu gọi hỗ trợ thêm nhiều máy khử khuẩn di động gửi tặng các bệnh viện dã chiến ở "điểm nóng" Bắc Giang, Bắc Ninh...Và được các địa phương và cơ sở y tế điều trị đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của anh Mai Anh Đức.

Để tạo điều kiện và cổ vũ động viên anh Mai Anh Đức, Ban Liên lạc Họ Mai Việt Nam kêu gọi toàn thể các chi Họ Mai, các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế và Chính phủ, đồng thời chung tay góp sức hỗ trợ, quyên góp ủng hộ kinh phí cho anh Mai Anh Đức tiếp tục sản xuất được ra nhiều nước sát khuẩn, buồng khử khuẩn và máy khử khuẩn phun sương để trao tặng hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh.

Mọi sự ủng hộ đóng góp, là thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống của người Họ Mai Việt Nam đùm bọc chia sẻ, hỗ trợ các cơ sở y tế điều trị bệnh nhân, các địa phương có dịch Covid-19.

Các cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ xin chuyển trực tiếp cho anh Mai Anh Đức, điện thoại 0902 020 687.

Trân trọng cảm ơn!

                                         Thay mặt Ban Liên lạc Họ Mai Việt Nam

                                                 Trưởng ban

                                                   Mai Văn Ninh

Các Tin liên quan