banner top

Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng nhận kỷ niệm chương ‘Vì sự nghiệp ngoại giao’

Chiều 15/4, Bộ Ngoại giao đã tổ chức trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam" cho đồng chí Mai Tiến Dũng, nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng nhận kỷ niệm chương ‘Vì sự nghiệp ngoại giao’

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao Kỷ niệm chương cho đồng chí Mai Tiến Dũng - Ảnh: VGP/Gia Huy

Dự lễ trao có Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn; nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cùng đại diện lãnh đạo Bộ Ngoại giao, đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ và các đơn vị chức năng của 2 cơ quan.

Tại lễ trao, Bộ Ngoại giao đã công bố Quyết định trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam" cho đồng chí Mai Tiến Dũng, nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ để ghi nhận những đóng góp quý báu của đồng chí Mai Tiến Dũng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành ngoại giao Việt Nam.

 

Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng nhận kỷ niệm chương ‘Vì sự nghiệp ngoại giao’
Ảnh: VGP/Gia Huy

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn khẳng định Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam” được trao tặng cho ông Mai Tiến Dũng chính là sự ghi nhận và đánh giá cao của Ban Cán sự đảng Bộ Ngoại giao, tập thể lãnh đạo Bộ Ngoại giao về sự hợp tác chặt chẽ, gắn bó giữa Văn phòng Chính phủ với Bộ Ngoại giao trong thời gian qua, cũng như sự hỗ trợ hết sức quan trọng của lãnh đạo Văn phòng Chính phủ và cá nhân đồng chí Mai Tiến Dũng để giúp Bộ Ngoại giao hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Tại buổi lễ, nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, gắn bó và sự quan tâm, ghi nhận của Ban Cán sự đảng Bộ Ngoại giao đối với những đóng góp của cá nhân ông và của tập thể lãnh đạo Văn phòng Chính phủ đối với ngành ngoại giao. Đồng chí Mai Tiến Dũng bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới, Văn phòng Chính phủ sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ Ngoại giao trong những nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

theo baochinhphu

Các Tin liên quan