banner top

Ông Mai Văn Quyết được bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định

Chiều 30/3/2021, UBND tỉnh Nam Định, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại Hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ Nam Định công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Mai Văn Quyết, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy huyện Hải Hậu giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nam Định.

Đồng chí Phạm Định Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Mai Văn Quyết đã được lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đồng chí Mai Văn Quyết là cán bộ được đào tạo bài bản chính quy, trưởng thành và kinh qua nhiều nhiệm vụ công tác từ quản trị doanh nghiệp đến khối chính quyền huyện Hải Hậu, giữ chức vụ Bí thư huyện Hải Hậu và hiện là ủy viên trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chủ tịch Phạm Định Nghị tin tưởng đồng chí Mai Văn Quyết sẽ hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ với cương vị là Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới, đồng chí Quyết cần phát huy những mặt mạnh, kinh nghiệp của mình khi điều hành công việc của Sở Kế hoạch và Đầu tư để tham mưu cho UBND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy về những đường hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như các nhiệm vụ cụ thể…

Ông Mai Văn Quyết được bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định ảnh 1

Ông Mai Văn Quyết Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nam Định phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Mai Văn Quyết bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng, tin tưởng của tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của Chủ tịch tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo. Nhận thức rõ Sở Kế hoạch và Đầu tư là đơn vị kinh tế tổng hợp, giữ vị trí quan trọng trong hệ thống tham mưu giúp việc của cấp ủy và UBND tỉnh. Trong thời gian vừa qua Sở luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành nhiệm vụ tỉnh giao, luôn là đơn vị dẫn đầu trong khối sở, ngành. Đồng thời bản thân cũng xác định được những yêu cầu cao trong công việc của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng hứa trong thời gian tới không ngừng phấn đấu, kiên trì học hỏi các thế hệ cán bộ lớp trước, tăng cường đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo cũng như đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tỉnh giao.

theo baonamdinh

Các Tin liên quan