banner top

Thư chúc tết năm mới 2023 của Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh

Nhân dịp chào đón năm mới và đón tết cổ truyền của dân tộc Quý Mão 2023. Thay mặt Hội đồng Họ Mai Việt Nam. Tôi xin gửi đến các bậc Kỳ Lão và các vị Trưởng tộc, Trưởng ban Khánh tiết, Hội đồng Họ Mai, Ban liên lạc và bà con cô bác Họ Mai ở trong và ngoài nước lời chúc mừng năm mới An khang, Thịnh vượng.

Năm 2022, là một năm đầy biến động với biết bao khó khăn thử thách, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của nhà nước, sự đoàn kết nỗ lực vượt bậc của nhân dân. Đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn được quốc tế đánh giá là điểm sáng về phát triển của Châu Á, trong thành tích chung đó có sự đóng góp xứng đáng của Họ Mai Việt Nam. Hội Đồng Họ Mai Việt Nam nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà cộng đồng Họ Mai Việt Nam đã đạt được trong năm qua.

Thư chúc tết năm mới 2023 của Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh

Đối với dòng họ, Năm 2022 đã đi vào lịch sử phát triển của Họ Mai Việt Nam. Đó là lần đầu tiên tổ chức thành công Đại Hội Đại Biểu Họ Mai Việt Nam lần thứ nhất. Suy tôn nhân vật tiêu biểu Mai An Tiêm là Thần Tổ của Họ Mai Việt Nam và bầu ra Hội Đồng Họ Mai Việt Nam để thống nhất điều hành phối hợp hoạt động của Họ Mai trong cả nước.

Dưới ánh hào quang của vị Thần Tổ, với sự chủ động, tích cực, đầy trách nhiệm của các vị trong Hội Đồng Họ Mai Việt Nam, Hội Đồng, Ban liên lạc ở các địa phương, cùng với sự chung tay góp sức, ủng hộ nhiệt thành của đông đảo bà con Họ Mai đang dấy lên phong trào “nối vòng tay lớn”, kết nối các chi họ Mai, củng cố và xây dựng hệ thống tổ chức họ Mai trong cả nước hoạt động sâu rộng, hiệu quả, tất cả vì sự “Đoàn kết - tri thức - phát triển” của họ Mai Việt Nam.

Năm mới, khí thế mới, niềm tin mới, phát huy truyền thống, năng động, sáng tạo, tự tin, nhất định họ Mai Việt Nam sẽ vượt mọi khó khăn, dành nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa góp phần xây dựng dòng họ, quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Xin chúc, mọi người, mọi nhà vui xuân, đón Tết vui vẻ, đầm ấm, bình an và hạnh phúc.

      Mai Văn Ninh 

Nguyên Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng

Nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương

Chủ tịch Hội đồng Họ Mai Việt Nam

Các Tin liên quan